Giới thiệu

Gửi các homies của FAP Studio, 

Hôm nay ngày 01/04/2021, FAP Studio quyết định đổi tên thương hiệu thành 𝐅𝐮𝐧 𝐀𝐧𝐝 𝐏𝐞𝐚𝐜𝐞 (tên này sẽ đổi chính thức trên các kênh fanpage, instagram, website, bao bì sản phẩm).
Thông điệp: ”Khi các bạn mặc trên người sản phẩm của FUNANDPECAE, chúng tôi mong muốn bạn thật sự hài lòng về giá trị sản phẩm từ chất lượng, thiết kế và dịch vụ. Bên cạnh đó, thông điệp phía sau “VUI VẺ KHÔNG QUẠO” nhắn nhủ đến bản thân mỗi người cũng chính là người cảm truyền cảm hứng tích cực đối với mọi thứ xung quanh; nên hãy luôn để bản thân trông thật hoàn hảo nhất, từ bên ngoài lẫn tâm hồn bên trong!

Fun And Pecae vẫn sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu từ ý tưởng luôn mong muốn mang lại giá trị tinh thần vui vẻ mà FAPTV đang dành tặng khán giả; nhưng Fun And Peace sẽ không đơn thuần chỉ là hãng thời trang dành cho người hâm mộ, chúng tôi sẽ hướng đến những khách hàng yêu thích phong cách thời trang đơn giản mà vẫn đảm bảo được chất riêng, những sản phẩm Việt chất lượng.  

Mong rằng quý khách hàng sẽ cập nhật được thông tin thay đổi này và tiếp tục ủng hộ Fun And Peace trong thời gian tới nhé!

Luv homies.