FAP Studio chính thức thay đổi tên thương hiệu thành Fun And Peace từ ngày 01/04/2021

FAP Studio chính thức thay đổi tên thương hiệu thành Fun And Peace từ ngày 01/04/2021

Lời đầu tiên, FAP Studio xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các dịch vụ FAP Studio cung cấp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác; FAP Studio cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng và ưu nhất.

FAP Studio trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 01/04/2021, FAP Studio chính thức thay đổi tên thương hiệu, logo thương hiệu mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Thông tin nhận diện như sau:

1. Logo cũ

2. Logo mới:

Thông điệp: 

”Khi các bạn mặc trên người sản phẩm của FUNANDPECAE, chúng tôi mong muốn bạn thật sự hài lòng về giá trị sản phẩm từ chất lượng, thiết kế và dịch vụ. Bên cạnh đó, thông điệp phía sau “VUI VẺ KHÔNG QUẠO” nhắn nhủ đến bản thân mỗi người cũng chính là người cảm truyền cảm hứng tích cực đối với mọi thứ xung quanh; nên hãy luôn để bản thân trông thật hoàn hảo nhất, từ bên ngoài lẫn tâm hồn bên trong!

Fun And Pecae vẫn sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu từ ý tưởng luôn mong muốn mang lại giá trị tinh thần vui vẻ mà FAPTV đang dành tặng khán giả; nhưng Fun And Peace sẽ không đơn thuần chỉ là hãng thời trang dành cho người hâm mộ, chúng tôi sẽ hướng đến những khách hàng yêu thích phong cách thời trang đơn giản mà vẫn đảm bảo được chất riêng, những sản phẩm Việt chất lượng.  

Mong rằng quý khách hàng sẽ cập nhật được thông tin thay đổi này và tiếp tục ủng hộ Fun And Peace trong thời gian tới nhé!

 
 
← Bài trước Bài sau →